Analytica Vietnam 2021 - Triển Lãm Công Nghệ và Thí Nghiệm

Analytica Vietnam là triển lãm thương mại lớn nhất và duy nhất trong thị trường phân tích, công nghệ thí nghiệm và công nghệ sinh học tại Việt Nam.

Tính đến nay, Analytica Vietnam đã trở thành triển lãm quan trọng nhất trong ngành công nghiệp phân tích tại Việt Nam cũng như trong khu vực Đông Nam Á. Với sự tham gia tích cực của các đơn vị đầu ngành như Agilent, Shimadzu, Merck, Thermo Fisher, Buchi, Waters, ESCO, Netzsch, .v.v...và các khu gian hàng quốc gia Pháp, Đức, Singapore, Trung Quốc...

Năm 2021, triển lãm diễn ra tại Thành Phố Hồ Chí Minh, trung tâm chính trị của cả nước và đồng thời là nơi đặt trụ sở của các trường đại học lớn, sẽ tạo nên một sự kết nối chặt chẽ hơn nữa giữa đơn vị tham gia và các Bộ, Ngành, Viện liên quan của Chính phủ. 

Cũng như mọi năm trong analytica 2021, Ngọc Châu Á - Di Tour vinh dự là đơn vị cung cấp các dịch vụ du lịch, khách sạn, đưa đón phục vụ triển lãm.

Rất mong luôn nhận được sự quan tâm từ phía Quý Doanh nghiệp/ Quý Khách hàng. Xem thêm về chương trình triển lãm cũng như liên hệ đặt gian hàng

triển lãm công nghệ, thí nghiệm, phân tích, chuẩn đoán và sinh học tại thành phố Hồ Chí Minh


triển lãm công nghệ, thí nghiệm, phân tích, chuẩn đoán và sinh học tại thành phố Hồ Chí Minh

Analytica Vietnam 2021 sẽ được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh, trung tâm thương mại và kinh tế của Việt Nam. Với vị trí nằm ở trung tâm Đông Nam Á, TP Hồ Chí Minh là một thành phố quan trọng và thuận tiện trong việc đi lại giữa các khu vực của Đông Nam Á. Gần 60 % dòng vốn đầu tư nước ngoài được đầu tư vào khu vực này.

SECC - Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn

Đây là Trung tâm triển lãm được trang bị các phương tiện hiện đại và quản lý theo những  tiêu chuẩn quốc tế cao. SECC cung cấp một cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới và các dịch vụ trọn gói cũng như các sắp đặt hợp lý cho các đơn vị trưng bày quốc tế.

Địa chỉ SECC:
799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

See More

  • Combo FURAMA Da Nang

    Combo FURAMA Da Nang

    DEAL SIÊU HOT CHƯA TỪNG CÓ TẠI FURAMA ĐÀ NẴNG!!!!! Furama Da Nang là một trong những resort đẳng cấp nhất của Đà Nẵng - Sự lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng gia đình và bạn bè thân yêu

Tài liệu & Quảng cáo

Đăng ký nhận thư

Đăng ký để luôn nhận được thông tin mới nhất về các chương trình tour hay các thông tin du lịch ....

Thành viên